NHÀ THÔNG MINH ALPHA - KNX

Thế nào là Nhà thông minh ALPHA KNX? 

Đơn giản chỉ là một hệ thống kết nối tất cả thiết bị điện thông thường như bóng đèn, mô tơ rèm, cổng điện, máy bơm, điều hoà, bình nước nóng, thiết bị nghe nhìn, thiết bị an ninh chống đột nhập, thiết bị kiểm soát vào ra, thiết bị báo cháy

Việc kết nối này sẽ giúp cho các thiết bị điện thông thường có khả năng "giao tiếp" với nhau, phối hợp cùng hoạt động để mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế

 

Việc "giao tiếp" giữa các thiết bị trong Giải pháp Nhà thông minh ALPHA được thực hiện theo chuẩn công nghệ KNX - Một công nghệ mở ra đời từ năm 1984 và đã được công nhận là tiêu chuẩn quốc tế EN50090, ISO/IEC14543.
Có hơn 300 hãng nổi tiếng trên toàn thế giới sản xuất thiết bị điều khiển chuẩn KNX với sự quản lý và kiểm soát chất lượng của hiệp hội quốc tế KNX.

 

Điều khiển phân tán - không cần bộ điều khiển hay máy tính trung tâm

 

Hoàn toàn khác với các công nghệ sử dụng bộ điều khiển trung tâm hay máy tính chủ, Giải pháp Nhà thông minh ALPHA dùng nhiều bộ điều khiển riêng (phân tán) cho từng thiết bị điện (phụ tải) với những chức năng thông minh khác nhau, vì vậy đảm bảo được tính ổn định của toàn bộ hệ thống. Nếu một bộ điều khiển nào đó bị hỏng thì chỉ duy nhất một thiết bị (phụ tải) không điều khiển được mà không ảnh hưởng đến sự hoạt động bình thường của các thiết bị khác trong hệ thống.
 

Giải pháp tổng thể

Một giải pháp công nghệ và thiết bị đồng bộ với đầy đủ các chức năng điều khiển thông minh, được tích hợp trong một hệ thống với tiêu chí AN TOÀN - TIỆN NGHI - HIỆU QUẢ.  Giải pháp Nhà thông minh ALPHA được thiết kế riêng đáp ứng những nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Bình luận (10)

 • Wirtz

  Wirtz

  08/12/2022

  Hi! Please tell me the number of your office, I will come to you tomorrow. QGW5DOP5PMVCT2PWXF www.yahoo.com

 • Buchanan

  Buchanan

  05/12/2022

  Hello!

 • Worrell

  Worrell

  16/09/2022

  Please tell me what is the name of the tool for improving memory and mental abilities. It also increases efficiency and gives strength. I just forgot what it's called, I took it from you on this site >>> https://u.to/kWxJHA >>> This remedy helped me a lot after a fashionable illness today!

 • Sawtell

  Sawtell

  03/09/2022

  Yesterday I received a message that I need to collect my winnings. But I lost the email with the data to access the site. How do I restore access? >>> http://alturl.com/ogb4u

 • Tisdale

  Tisdale

  14/08/2022

  I registered on the website last week and filled in my details. But since yesterday I can't log in to my profile. Help me fix everything. Here is a link to my page ►►► https://bit.ly/3SDw8ZO ✅. Thanks! Viktoria

 • 1
 • 2

Viết bình luận

Liên hệ với chúng tôi